Quan An Ngon
Bạn có 1 tin nhắn mới
HOME CHAT Tìm Kiếm
Quảng cáo
adsXem & tải nóng bỏng cả tháng chỉ với 15k
kikulyTruy cập wap bằng tên miền mới http://thich.in . Cảm ơn bạn đã ghé thăm.
thich.in
Em!
Đây là câu đầu tiên anh viết dành cho em. Kế đến, anh viết cho em câu thứ hai. Anh muốn nói với em rằng, câu này anh viết đã là câu thứ ba rồi đó!
Em à, em có biết câu em đang đọc đã là câu thứ tư rồi không? Vậy mà anh vẫnkhông thể bắt đầu câu chuyện ở câu thứ năm này. Anh hy vọng sẽ nói được điều muốn nói với em ở câuthứ sáu, nhưng sao thấy khó mở lời quá, hẹn em ở câu thứ bảy nha. Mà thôi, đợi thư xuống dòng, anh sẽ tâm sự với em được nhiều hơn.
Em ơi, em có biết giờ đã là câu thứ mấy rồi không? Anh dạo này trí nhớ kém quá nên không thể đếm nhiều được. Nếu anh khôngnhầm thì đã là câu thứ mườirồi. Nếu đúng thế thì khi anh chấm hết câu này cũnglà lúc anh chuyển sang câu thứ mười hai rồi đó. Anh dựđịnh sẽ nói điều muốn nói ra ở đây, nhưng cứ sợ em không đủ bình tĩnh, nên anh đành để nó ở câu sau nữa.
Em à! Em vẫn đang đọc bức thư của anh đó chứ? Điều anh muốn nói với em là hãykiên nhẫn đọc câu kế tiếp. Cũng sắp hết giấy rồi nên anh sẽ nói ngay thôi. Nếu em vẫn tin anh, hãy đọc thêm câu này nữa. Anh không muốn làm mất thêm thời gian của em, nên anh sẽ cho em biết ngay bây giờ. Em à, anh muốn nói là…là… em hãy đọc lại lá thư này và trả lời anh ngay, emnhé!
Thư tình tiếp theo >>
đọc tiếp >>
Bức thư đầu. T1.T2.T3.T4.T5

Trở Về

Ucweb trình duyệt lướt web nhanh tiết kiệm phí gprs Download
support:thich.in